Dự án này là dạng biệt thự đảo Ecopark Grand. Dự án được thiết kế và xây dựng dựa trên mô hình khá là độc đáo nhờ đó mà nó gây không ít sự chú ý cho cư dân địa phương cùng nhiều khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Dự án do tập đoàn uy tín Ecopark triển khai xây dựng và nằm trong dự án biệt thự Hưng Yên nên quần thể này cũng vì thế mà khiến khách hàng quan tâm và để mắt đến.

Những thông tin liên quan đến Ecopark Grand sẽ được đề cập đến ngay trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Ecopark Grand The Island và vị trí đặc biệt

Dự án Ecopark gây ấn tượng không chỉ bỡi nó nằm ngay trong khu đô thị sinh thái của tập đoàn mà nó còn thu hút bỡi mô hình đảo cọ kỳ vĩ.

  • Dự án nằm ngay vị trí trung gian kết nối hoàn hảo, sở hữu nhiều lợi thế từ mối liên kết này, cư dân tinh hoa yên tâm an cư, đồng thời có nhiều giá trị gia tăng cho chủ sở hữu.

Những nhánh cỏ nằm tách biệt 2 bên giữa cung đường nội khu chính, thuận lợi để di chuyển đến các phân kỳ đa chức năng khác, nổi bật nhất chính là khu thương mại Đảo Rồng, nơi sẽ thường diễn ra các hoạt động thương mại dịch vụ sầm uất.

  • Kên bên là các phần kỳ như Wetland xanh mướt hay phân kỳ Park River, những nơi có nhiều tiện ích cao cấp.
  • Tại đây cũng có nhiều hạ tầng giao thông hoàn chỉnh với khả năng kết nối lớn như là cầu Chương Dương, đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, Quốc lộ 5A, Đê Sông Hồng,… kết nối cư dân thủ đô đến với biệt thự.
  • Việc kết nối đến quần thể đảo giờ đây sẽ dễ dàng hơn với hệ thống xe bus của Ecopark – Ecobus, gồm 9 tuyến xe.

Những điểm mạnh và hạn chế của Ecopark Grand The Island

Điểm mạnh

Vị trí biệt thự Ecopark Grand The Island có điểm mạnh nổi bật đó là hạ tầng giao thông, liên kết nội thành Hà Nội vượt bậc.

  • Với hệ thống giao thông như cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, tuyến đường Vành Đai 3,… sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng lâu dài cho chủ sở hữu biệt thự.
  • Ngoài ra còn có tuyến tàu điện Metro số 8, tuyến xe bus EcoBus đã được mở, góp phần đẩy mạnh trị giá của biệt thự, cơ hội để nhà đầu tư sinh lời nắm bắt, sinh lời rõ rệt.
  • Khu sinh thái đảo cọ có ưu điểm là nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn, điển hình như Phố Nối, Khai Sơn, những nơi có nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào, nhiều chuyên gia ngoại quốc, có nhu cầu nhà ở hạng sang đặc biệt lớn.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén có thể nắm bắt tiềm năng đó để khai thác cho thuê, lướt sóng. Bạn thấy đấy, với tiềm năng từ vị trí “vàng”, hạ tầng giao thông đồng bộ, cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác. Biệt thự cũng là một lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm chuẩn mực và giá trị sống thượng lưu cho đại đa số dân cư tinh hoa.

Điểm hạn chế

Điểm hạn chế duy nhất ở đây có thể là do dự án nằm hơi cách xa trung  tâm, quy mô rộng lớn nên mất nhiều thời gian di chuyển hơn.

Nhưng nhìn chung lại sự tách biệt này lại đang là xu hướng mới, cư dân thích sống ở ngoại thành nơi có ít khói bụi và tiếng ồn, cuộc sống thanh bình lý tưởng hơn. Với quy hoạch sinh thái tựa như lá phổi xanh này, cư dẫn sẽ hoàn toàn thỏa mãn tiêu chuẩn sống xanh của mình.

Và với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng và giao thông nên việc kết nối trung tâm sẽ không còn là bật cập khiến cư dân phải lo lắng, an tâm tận hưởng cuộc sống hoàn hảo này.