Cờ vua Win88 được biết đến với những quy tắc phức tạp. Những điều làm cho cờ vua thực sự độc đáo là nó là một trò chơi hai người chơi. Hai người chơi là vua và hoàng hậu. Vua (hoặc quân trắng) đấu với quân hậu (hoặc quân đen). Cờ vua có rất nhiều sự kiện mà bạn sẽ không bao giờ hết cơ hội chơi. Ngay cả khi bạn không hứng thú với việc chơi cờ vua bằng việc xem nó, bạn vẫn nên cảm nhận về các sự kiện khác nhau và tỷ lệ cá cược của chúng.

Giải đấu ứng cử viên

Giải đấu Ứng cử viên được tổ chức hai năm một lần để xác định người thách đấu cho Nhà vô địch Cờ vua Thế giới hiện tại. Giải đấu này là một sự kiện quan trọng trong cờ vua. Trong lịch sử, đó là một chỉ số quan trọng để xác định người chơi nào trên thế giới là mạnh nhất.

Giải đấu dành cho các ứng cử viên Win88 Club năm nay bắt đầu vào ngày 3 tháng 3 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 29 tháng 3. Trong thời gian này, 64 kỳ thủ cờ vua hàng đầu thế giới sẽ tranh một suất tham dự Giải vô địch cờ vua thế giới vào tháng 5. Giải đấu này diễn ra theo hệ Thụy Sĩ, thi đấu 15 ván theo thể thức cờ nhanh.

Người chơi Win88 Club được xếp hạng theo xếp hạng của họ, vì vậy người chơi được xếp hạng cao hơn sẽ có nhiều điểm hơn để giành chiến thắng trong giải đấu. Nếu một người chơi thắng sáu trong bảy ván đầu tiên, anh ta sẽ có lợi thế lớn so với các đối thủ của mình.

Giải vô địch cờ vua thế giới

Giải vô địch cờ vua thế giới là giải đấu cờ vua uy tín nhất trên thế giới. Người chiến thắng sẽ đăng quang Nhà vô địch cờ vua thế giới và sự kiện này được tổ chức hai năm một lần. Nhà vô địch thế giới hiện tại là Magnus Carlsen, người đã giành chức vô địch vào năm 2013.

Nhà vô địch hiện tại được chọn qua loạt trận loại trực tiếp gồm tám kỳ thủ hàng đầu. Tám người chơi này chơi một loạt các trận đấu cờ vua Win88 đơn để xác định nhà vô địch. Trận đấu tiếp theo trong loạt trận này được lên kế hoạch vào tháng 1 năm 2017. Giải vô địch cờ vua thế giới cũng là giải đấu của 64 kỳ thủ.

Cờ vua Na Uy

Cờ vua Na Uy là Giải đấu Vua kéo dài chín vòng hàng năm được tổ chức ở Stavanger, Na Uy. Giải đấu dành cho người chơi Win88 Club từ khắp nơi trên thế giới và người chiến thắng sẽ được trao vương miện Vua Na Uy. Cờ vua Na Uy là một giải đấu vòng tròn một lượt, vì vậy mỗi kỳ thủ sẽ chơi chín ván đấu với mọi kỳ thủ khác trong giải đấu.

Nhưng không giống như hầu hết các giải đấu cờ vua khác, các ván đấu trong giải đấu này được chơi bằng đồng hồ cờ vua cổ điển. Cờ vua Na Uy là một trong số ít giải đấu chỉ được tổ chức tại một thành phố. Điều này có vẻ như là một lợi thế cho người chơi, nhưng nó có nghĩa là giải đấu rất nổi tiếng và có lịch sử lâu đời. Người chơi có thể tìm hiểu về lịch sử giải đấu và lịch sử cờ vua Win88 phong phú của nó.

Cờ vua 9LX

Giải cờ vua 9LX là giải cờ vua trực tuyến lớn nhất thế giới. Với hơn 100.000 người chơi trong mỗi giải đấu và số tiền mua vào tối đa là 500 đô la, đây là giải đấu cờ phổ biến nhất trên thế giới. 9LX có chín vòng và người chơi được xếp hạng theo thành tích của họ.

Tổng điểm của mỗi người chơi được tính dựa trên thành tích thắng-thua của họ và những người chơi hàng đầu được xếp vào bảng cuối cùng của giải đấu. Giải đấu có tỷ lệ mua vào cao, nhưng nó cũng cung cấp một giải thưởng lớn. 9LX có tổng giải thưởng là 1 triệu đô la và giải đấu này là nguồn tiền thưởng lớn nhất.

Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho cả người mới bắt đầu và dân chuyên nghiệp.

Kết luận

Mặc dù cờ vua có vẻ là một trò chơi vô nghĩa, nhưng nó có thể là một sở thích rất có lợi để đặt cược. Có một số sự kiện khác nhau mà bạn có thể đặt cược và bạn có thể kiếm tiền khi đặt cược vào bất kỳ sự kiện nào trong số đó. Khi bạn biết cách đặt cược vào cờ vua Win88 và cách kiếm tiền khi đặt cược vào cờ vua, bạn sẽ trên con đường trở thành nhà vô địch cờ vua.