Nhắc đến hát karaoke chắc hẵn ai cũng quá đổi quen thuộc. Nhưng lại không nhiều người biết rằng hát karaoke – thú vui tiêu khiển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích – có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tại quốc gia châu Á này đam mê hát karaoke.

Ý tưởng và sự ra đời thiết bị giúp hát giúp hát karaoke hay như ca sĩ

Nhưng người đam mê ca hát không có nghĩa là họ hát hay. Chắc chắn, họ có thể tham gia các lớp học hát, nhưng điều đó tốn nhiều thời gian và tiền bạc – điều mà hầu hết những người đam mê karaoke đều không thể đáp ứng. May mắn thay, một công ty đã phát minh ra giải pháp thay thế đơn giản.

Công ty Dream của Nhật Bản gần đây đã ra mắt Proidea High Tone Trainer – thiết bị cho phép người dùng có thể hát những nốt cao mà họ thường không thể hát tới.

Cách thiết bị hoạt động

Chỉ cần đưa thiết bị vào miệng và giữ nó trong vòm họng vài phút, người sử dụng có thể trở thành ca sĩ hát karaoke hay hơn một cách kỳ diệu.

Dream tuyên bố rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thiết bị này và chỉ cần 3 phút mỗi ngày để thấy kết quả tích cực.

Ngoài ra, người dùng có thể vừa sử dụng thiết bị này vừa làm những công việc khác – như việc nhà, viết lách, chơi game.

Thiết bị trông kỳ lạ này được thiết kế để nâng mô mềm ở phía sau vòm miệng của người dùng, khu vực nổi lên khi chúng ta hát hoặc ngáp, từ đó cho phép bạn tạo ra các nốt cao hơn và hát karaoke hay hơn.

Nếu sử dụng thường xuyên, Proidea High Tone Trainer có thể nâng vòm miệng mềm mại của người dùng lên và khách hàng có khả năng hát lên quãng 8.

Thiết bị Proidea High Tone Trainer đang được bán với giá 22 USD. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ bán trong nước.

Bên cạnh những bình luận tích cực, không ít người tỏ ra ngờ vực đồng thời cho biết chiếc máy hoàn toàn không thần kỳ như quảng cáo và cho rằng vẻ ngoài của nó khá kỳ cục.

Hãy tham gia vào các dịch vụ hấp dẫn thú vị tại đây 다낭 가라오케 nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui tại karaoke Đà Nẵng nhé!

Kết luận

Các bạn thấy đấy, đã là giải trí thì lúc nào nó cũng sẽ được đón nhận và ngày càng được nghiên cứu phát triển hơn chứ không có chuyện nó bị mai một dần. Nhưng dù bạn có hát hay được như ca sĩ hay không nó không thật sự quan trọng như thế. Khi bạn bước chân vào phòng hát nghĩa là bạn đã bắt đầu những giây phút thư giãn cùng bạn bè và điều đó chỉ ý nghĩa khi bạn cảm thấy vui. Chỉ cần mọi người đều thấy thư giãn và vui vẻ là đã được rồi!