Đại thực bào / Macrophage (LPS) được diễn giải dễ hiểu là một loại tế bào miễn dịch, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tật bằng cách giúp cơ thể thoát khỏi những yếu tố nguy hại như vi khuẩn, kháng virus, chất oxy hóa và các tế bào chết v.v…để cơ thể được khỏe mạnh.

Công dụng Lipo Power (LPS)

Thành phần chính

  • 2 tablets/200mg pen tablet
  • 1 box/30 sachets (12g)
  • Fermented Wheat Extract(LPS) – pantoea agglomerans
  • Vitamin C 30mg
  • Vitamin B group

Ngăn ngừa tác dụng phụ của kháng sinh

Khi sử dụng thuốc kháng sinh, ngoài chức năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại thì đồng thời cũng làm triệt tiêu luôn các khuẩn có lợi cho cơ thể. LPS bổ sung các thành phần có lợi, bị mất đi do sử dụng thuốc kháng sinh. Kích thích bạch cầu chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

LPS nâng cao hiệu quả của thuốc chống nôn trong hóa trị ung thư- tránh tác dụng phụ của thuốc

Nghiên cứu được thử nghiệm trên chuột cho ra kết quả rõ rệt

Doxorubicin là một loại anthracycline hóa trị được sử dụng đơn độc hoặc kết với phương pháp điều trị hoặc các thuốc khác để điều trị một số dạng khác nhau của ung thư. Doxorubicin hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Tuy nhiên, khi sử dụng Doxorubicin là buồn nôn và nôn mửa (có thể nặng), tiêu chảy, và mất cảm giác ngon miệng. Thuốc này có thể khiến nước tiểu, nước mắt và mồ hôi có màu đỏ và có thể kéo dài tới vài ngày. Đây là một hiện tượng bình thường của thuốc và không nên nhầm lẫn với máu trong nước tiểu . Rụng tóc tạm thời có thể xảy ra. Tóc sẽ mọc trở lại bình thường sau khi điều trị kết thúc.

Đại thực bào / Macrophage (LPS) được diễn giải dễ hiểu là một loại tế bào miễn dịch, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tật bằng cách giúp cơ thể thoát khỏi những yếu tố nguy hại như vi khuẩn, kháng virus, chất oxy hóa và các tế bào chết v.v…để cơ thể được khỏe mạnh.

Chứng ALZHEIMER / Mất trí nhớ

Cải thiện khả năng ghi nhớ tăng đáng kể trong 18 tuần tùy vào lượng dùng 0.3mg/kg hoặc 1mg/kg

Cải thiện được tình trạng xơ vữa động mạch

Ngăn ngừa tác dụng phụ trong hóa trị ung thư

Hỗ trợ ngăn ngừa dị ứng

Các căn bệnh của thời đại: Tiểu đường và cao huyết áp

Hỗ trợ điều trị loãng xương

Mao mạch máu thông thoáng

Hiệu quả sau 3 tháng sử dụng khi bổ sung dưỡng chất LPS sẽ làm mạch máu thông thoáng.

Ngăn chặn khôi u di căn lây lan

Tăng cường hệ miễn dịch

Các tác nhân gây suy yếu hệ miễn dịch

Các thành phần tăng cường hệ miễn dịch

Quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Đại Thực Bào và LPS. Mối quan hệ giữa chúng như thế nào?

Đại Thực Bào (Macrophage) là gì?

Là những “tế bào khổng lồ”, đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch cơ thể. Bằng cách loại bỏ các tác nhân gây ra bệnh. Và các chất thải không cần thiết, bao gồm các tế bào tiêu diệt tự nhiên như tế bào NK (Natural Killer Cell). Và đại thực bào là một trong những tế bào phát huy tác dụng nhiều nhất trên các hệ miễn dịch. Đại thực bào còn được gọi là thực bào vì họ di chuyển xung quanh cơ thể, tiêu diệt những chất lạ xuất hiện bên trong cơ thể.

Tại sao  Đại thực bào có thể giúp ‘thanh lọc’ các chất thải trong cơ thể của chúng ta ?

Vì đại thực bào (Macrophage) là nhân vật chính của hệ miễn dịch tự nhiên. Nên nó có thể giúp hấp thụ những chất lạ, sau đó phân hủy thành enzymes. Và loại bỏ những mầm bệnh ra ngoài, không cho chúng tấn công vào bên trong của cơ thể. Một trong những vai trò quan trọng nhất của Nhóm tế bào là loại bỏ các thành phần hoạt tử, vi sinh vật sống như bụi bẩn, tế bào chết trong cơ thể con người, protein bị đột biến, cholesterol bị oxy hóa. Và các tế bào bị đột biến (trong đó bao gồm các tế bào ung thư).

Ngoài ra, Macrophage còn đóng vai trò của một người quét dọn. Nó có thể dọn dẹp sạch sẽ tất cả các chất thải không cần thiết trong cơ thể chúng ta. Nếu khả năng của đại thực bào bị giảm, thì có nghĩa là chất thải trong cơ thể vẫn bị tồn đọng, sẽ tạo ra nhiều loại bệnh khác nhau. Do đó, chúng ta cần phải tìm hiểu thêm về vai trò của các “tế bào khổng lồ”. Để có thể bảo vệ sức khỏe của mình mỗi ngày một tốt hơn.

Lipopolysaccharide (LPS) là gì?

Những loại rau củ, trái cây, ngũ cốc phát triển ra từ đất có chứa chất gọi là LPS. LPS giúp ngăn chặn các chất độc hại xâm nhập vào trong các tế bào. Và kích hoạt các đại thực bào (Macrophage). Các đại thực bào giúp chúng ta ngăn ngừa bệnh tật, thanh lọc cơ thể và duy trì khả năng miễn dịch để cơ thể khỏe mạnh một cách tự nhiên, bằng cách hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, phòng ngừa virus, chất oxy hóa, protein biến tính và các tế bào chết.

LPS và đại thực bào có mối quan hệ như thế nào?

LPS kích hoạt các đại thực bào để bảo vệ cơ thể, giúp chúng ta chống lại các loại vi khuẩn, phòng ngừa virus, tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật. Cũng vì lý do đó mà LPS, là dưỡng chất chuyên giúp bảo vệ các nhóm tế bào từ sự căng thẳng, đã khiến cho các Macrophage trở thành những hoạt tính mang tính sinh lý. Đây được gọi là “bước khởi đầu và quan trọng nhất” của đại thực bào. LPS được cho là một bước hiệu quả trong việc loại bỏ các chất lạ hoặc các tác nhân gây ra bệnh.

Mặc dù chúng ta đã nghĩ rằng có thể các gốc tự do được tạo ra bởi các đại thực bào hoạt tính. Và nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến với cơ thể. Tuy nhiên, bước khởi đầu là một kích hoạt rất quan trọng và kín đáo. Khi các đại thực bào được tiếp xúc với chất lạ, khả năng thực bào cũng được cải thiện.

Trong trường hợp nếu các tế bào không tiếp xúc với chất lạ thì nó sẽ duy trì ở trạng thái bình thường. Nếu các Macrophage có thể duy trì trong trạng thái này thông qua LPS thì chúng ta có thể an tâm hơn, ngay cả khi sống trong một thế giới đầy căng thẳng như vầy. LPS sẽ giúp các Macrophage trở về trạng thái thích hợp để bảo vệ sức khỏe của chúng ta