Thop TV là một trong những ứng dụng tổng hợp các bộ phim nổi tiếng. Là một mọt phim thì chắc chắn không nên bỏ qua Thop TV. Cho người dùng cập nhật nhanh các phim điện ảnh mới nhất. Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với Netflix, Hotstar… Giờ đây với Thop TV, bạn sẽ được thỏa sức xem những bộ phim yêu thích nhé!

1. Thop TV mod – Các bộ phim điện ảnh hấp dẫn ở đây có đủ

Thop tv apk là nơi để bạn xem những thước phim với nhiều cung bậc cảm xúc. Có thể vui, buồn, bật cười với các nhân vật trong phim. Những phân cảnh phim cùng nhiều điều bất ngờ đem tới cho người xem thêm hồi hộp.

Ứng dụng cũng giúp cho người xem thêm đồng cảm, thấu hiểu với mọi người hơn. Không những là cho bạn thư giãn mà còn giúp bạn cân bằng những cảm xúc.

Thop TV còn là nơi để gắn kết yêu thương, cùng bật Thop TV và quây quần bên người thân yêu. Xem những bộ phim ưa thích, cùng nhau tận hưởng những phút giây. Cho người xem bắt kịp các loại phim mới hot nhất trên thị trường điện ảnh.

2. Đa dạng thể loại phim – Chương trình giải trí

Người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi tại đây có vô số các thể loại phim. Với những nội dung cùng nhiều chuyên mục từ tình cảm, phim hài… Đến những bộ phim bom tấn, kinh dị tất cả đều được cập nhật trong ứng dụng. Không quá khó để tìm được một bộ phim ở Thop TV.

Luôn có các danh mục phim để bạn tìm kiếm một cách dễ dàng. Để ở đầu các trang chủ với các nội dung phim phổ biến. Sự phong phú của các thể loại phim cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài những bộ phim ra, Thop TV còn có nhiều những chương trình giải trí khác. Các tin tức cập nhật trong ngày, chương trình trực tiếp. Bản tin thể thao, talkshow cùng người nổi tiếng và còn nhiều hơn thế nữa. Mang đến kho giải trí độc đáo với nhiều nội dung.

Là phương tiện để người dùng nắm bắt thông tin nhanh nhất. Thop TV thực sự hội tụ tất cả những gì cần thiết với những người luôn xem tin tức.

3. Xem phim với tốc độ cao, cảm xúc thăng hoa

Xem phim với chất lượng hình ảnh HD sắc nét và tốc độ cao. Sẽ không làm người xem thất vọng khi phải chờ đợi load mạng. Bị nghẽn mạng khi đang xem hay tải bộ phim về thiết bị. Đây là ưu điểm cuốn hút nhiều người dùng.

Xem phim thả ga không bị trục trặc mạng. Tốc độ đường truyền mạnh, cho người dùng tận hưởng và xem các bộ phim một cách mượt mà nhất. Chỉ cần bật Thop TV lên, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng các dịch vụ. Từ hình ảnh, tốc độ cho đến âm thanh, tất cả đều được đáp ứng một cách chất lượng nhất.

4. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thop TV với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Cung cấp bộ lọc để người dùng tìm kiếm các thông tin. Tìm kiếm theo thể loại, danh mục hoặc tìm theo từ khóa. Sau đó nội dung bạn tìm sẽ được hiện ra.

Các bộ phim  hay chương trình thịnh hành sẽ được hiện ở ngay trang chủ đầu. Vừa là một cách quảng cáo nhanh của ứng dụng. Và cũng giúp cho người sử dụng nắm bắt được các bộ phim hay.

Ngoài ra, Thop TV còn có tính năng thêm vào mục danh sách yêu thích. Các chương trình hay bộ phim nào hay, bạn có thể đưa và danh sách để xem sau. Xem lại các chương trình và không để bạn bị bỏ lỡ.