Sau mùa chuyển nhượng sôi động 2021, các cầu thủ đều có một vị trí thi đấu ổn định tại câu lạc bộ mà mình vừa cập bến. Warren Bondo cũng không ngoại lệ, anh đã tạo nên cơn sốt tại thị trường chuyển nhượng khi cập bến câu lạc bộ Nancy với giá kỷ lục. Hãy cùng ST666 tìm hiểu đôi nét về chàng cầu thủ tài hoa này nhé!

Một số thông tin về “thiên thần” Warren Bondo

  • Warren Bondo sinh ngày 15/9/2003 tại Pháp.
  • Anh hiện đang chơi bóng cho câu lạc bộ Nancy FC và lập nên nhiều thành tích đáng nhớ tại đây.
  • Với chiều cao 1m77, Warren Bondo hiện là tiền vệ trung tâm có lối chơi đáng xem bậc nhất nước Pháp.
  • Lối chơi của anh vô cùng quyến rũ, hiệu quả và có tính gắn kết đội bóng. 

Theo dự đoán trong tương lai nếu vẫn giữ vững phong độ thi đấu như thế này thì Warren Bondo có lẽ sẽ nắm giữ chiếc băng đội trưởng mà Peptit sau khi ra đi để lại. 

Xuất thân từ lò đào tạo trứ danh La Masia, không quá ngạc nhiên khi anh chàng này có khả năng giữ bóng thượng thừa. Vì những thành viên trụ cột của ban huấn luyện đội bóng đa số là những người từng rất am hiểu về lối chơi Tiki Taka.

Điểm qua thành tích trong sự nghiệp bóng đá của Warren Bondo

Một mùa giải đầy tính cạnh tranh khốc liệt khi các đội bóng đang ráo riết xây dựng một đội hình có nhiều dàn sao chất lượng nhất. Đây là một điểm bất lợi của những câu lạc bộ nhỏ so với các đội bóng có quỹ lương cầu thủ hằng năm lớn. Họ sẽ không có đủ sức hút và kinh tế để kéo về những cầu thủ tốt. 

Và Warren Bondo là một giải pháp vô cùng hữu ích cho đội bóng. Với giá trị chuyển nhượng chỉ vào khoảng dưới 1 triệu bảng Anh. Warren Bondo là một món hời với những gì anh làm được so với cái giá đội bóng phải chi trả.

Câu lạc bộ hiện đang rất cần một cầu thủ có khả năng tạo hiệu ứng kinh tế và tính liên kết chặt chẽ các ngôi sao trong đội hình. 

  • Đeo lên băng đội trưởng lên tay, Warren Bondo khiến các ngôi sao có cái tôi quá lớn cũng phải hạ mình để lắng nghe đồng đội. Anh là người hoá giải những hiềm khích thầm trong đội bóng. 
  • Cùng với ban huấn luyện Warren Bondo mang lối chơi Tiki Taka trứ danh của lò đào tạo La Masia vào đấu trường Ligue 2.

Tạo nên một bộ mặt, một lối chơi vô cùng hiệu quả và có khả năng dẫn dắt đối thủ vô cùng tốt. 

  • Ngoại hình của những cầu thủ Pháp ở giải hạng 2 cũng rất phù hợp với lối chơi này vì họ khá linh hoạt và tốc độ. 
  • Ra sân 134 trận, anh có 34 đường kiến tạo thành bàn và 23 bàn thắng. Tạo nên thương hiệu của bản thân và đảo bảo chắc chắn vị trí của mình trong đội hình ra sân chính thức. 

Warren Bondo có một mùa giải vô cùng bùng nổ tại câu lạc bộ mới. Anh dùng kinh nghiệm và kỹ thuật thượng thừa của mình để hoà nhập rất nhanh vào đội bóng. Có một mùa giải thành công với 123 trận ra sân, 23 kiến tạo thành bàn và 11 bàn thắng vào lưới các câu lạc bộ lớn. 

Mohamed Ali CHO of France and Warren BONDO of France during the U19 European Championship Qualifications match between France and Sweden on March 23, 2022 in Dax, France. (Photo by Pierre Costabadie/Icon Sport)

Warren Bondo dần khẳng định vị trí của mình trước những tiền đạo vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Anh chơi bóng vô cùng thông minh, tinh quái ở những trận cầu lớn giúp cho câu lạc bộ có một thứ hạng vô cùng vững vàng. 

Mặc dù không còn đeo chiếc băng đội trưởng nhưng ảnh hưởng của Warren Bondo trên sân vẫn vô cùng lớn. Bởi một phần vì anh là tiền vệ trung tâm, là linh hồn của lối chơi tiki taka và là trái tim của cả đội bóng.

Nhiệm vụ của Warren Bondo ở những trận cầu lớn là rất nhiều. Từ việc thu hồi bóng, tung ra những đường chuyền liên kết các tuyến, đánh chặn, xâm nhập vòng cấm và dứt điểm. Qua đó mới thấy được sự đa tài của chàng tiền vệ người Pháp qua từng năm tháng chinh chiến ở đấu trường khốc liệt này. 

Kết luận

Với những cố gắng tích cực, nhiều thành tích tập thể lẫn cá nhân là hoàn toàn xứng đáng cho anh. Warren Bondo sẽ còn rất phát triển trong tương lai với lối chơi vô cùng hiệu quả và tố chất lãnh xưởng đội hình của mình.