Trên thị trường hiện nay, có một sự quan tâm và chú ý lớn đến dòng cửa nhôm Xingfa. Nhưng không phải ai cũng biết và tìm hiểu về số lượng các loại cửa nhôm Xingfa có sẵn. Một số khía cạnh quan trọng bao gồm thẩm mỹ, mẫu mã và giá cả.

Những thông tin cần am hiểu về cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách những loại cửa nhôm cao cấp nhất thế giới hiện nay. Với nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc, còn được gọi là Xingfa Quảng Đông hay Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa cao cấp vượt trội hơn so với các loại cửa nhôm thông thường khác, đảm bảo tính chất chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy.

Nhôm Xingfa với những ưu điểm về độ dày và khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với những loại cửa nhôm mềm mỏng trước đây.

Có bao nhiêu dạng cửa nhôm Xingfa?

Cửa nhôm xingfa được nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc với tem xanh.

Một loại nhôm được biết đến với tên gọi Xingfa Zhongkai aluminium, còn được gọi là mẫu nhôm này, đã được thiết kế đặc biệt với tem màu xanh được dán lên bề mặt các profile. Đây là một lựa chọn chuyên nghiệp cho việc làm cửa nhôm Xingfa.

Nhôm Xingfa này sẽ không có màu ánh kim trên bề mặt nên giá thành sẽ rẻ hơn một chút so với nhôm Xingfa Quảng Đông còn về độ dày hay độ bền thì tương đương nhau.

Cửa nhôm xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc, với tem đỏ

Đây là phiên bản nhôm Xingfa hàng đầu hiện tại với nhãn hiệu nhôm đỏ. Nhôm Xingfa được đánh dấu bằng tem đỏ có giá cao hơn so với các phiên bản khác vì chất lượng tốt nhất, bề mặt được sơn tĩnh điện có màu ánh kim sang trọng với độ bền cao, không dễ bị bong tróc hay trầy xước.

Cửa nhôm xingfa được gia công tại nước ta

Đây là một loại nhôm được một số thương hiệu trong nước đùn theo khuôn mẫu của nhôm Xingfa, với hình thức mẫu mã không khác biệt so với phiên bản chính. Loại nhôm này được gọi là nhôm hệ Xingfa và được sản xuất bởi các nhà máy như Hyundai, Đông Anh, ALUX. Nhôm hệ Xingfa có độ dày mỏng hơn so với nhôm Xingfa Quảng Đông.

Về màu sắc nhôm Xingfa việt nam vẫn đảm bảo tương đồng đến 90 – 95% so với màu nguyên bản. Do là hàng trong nước sản xuất nên cửa nhôm Xingfa thường có giá thành thấp hơn so với những hãng nhôm nhập khẩu.

Cách phân biệt các dạng nhôm Xingfa

Như đã đề cập trước đó, trên thị trường Việt Nam hiện nay, có ba loại chính của nhôm Xingfa bao gồm nhôm Xingfa nhập khẩu có tem đỏ, nhôm Xingfa có tem xanh và nhôm Xingfa đùn ép trong nước. Để phân biệt được ba loại nhôm Xingfa này, quý khách hàng có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây:

– Nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông:

Với các thanh profile nhôm được dán tem màu đỏ, bên trên bề mặt có mã QR code để quý khách có thể check nguồn gốc xuất xứ.

Độ dày thanh nhôm thường vào khoảng 1.4mm – 2.0mm

Bề mặt nhôm có màu ánh kim và thường có 2 đường gân chạy song song.

– Nhôm Xingfa tem xanh Quảng Tây:

Với loại nhôm này bề mặt thanh nhôm được dán tem màu xanh và trên bề mặt thanh nhôm không có ánh kim như Xingfa tem đỏ.

So về khả năng chịu lực thì Xingfa tem xanh không thể bằng nhôm Xingfa tem đỏ do đó mức giá cũng rẻ hơn.

– Nhôm Xingfa trong nước:

Những mẫu nhôm này thường không có tem hoặc chỉ có tem của các cơ sở sản xuất tại Việt nam.

Các loại nhôm Xingfa trong nước thường mỏng hơn nhôm Xingfa nhập khẩu.

Độ bền và khả năng chịu lực cũng kém hơn do đó thường có mức giá cả rẻ hơn hẳn so với nhôm Xingfa nhập khẩu.