Cho dù bạn ở lại vài ngày hay một khoảng thời gian dài hơn, đến một lúc nào đó bạn sẽ muốn ra ngoài uống vài ly và tận hưởng khung cảnh tiệc tùng khi đêm về ở Đà Nẵng 다낭 밤문화.

May mắn thay, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và mỗi một trong số chúng đều có những phẩm chất độc đáo riêng. Đây là những nơi tốt nhất cho một đêm ở Đà Nẵng.

Bar ở Đà Nẵng

Khung cảnh quán bar của Đà Nẵng khá đa dạng và không ngừng lớn hơn cùng với sự nổi tiếng ngày càng tăng của thành phố.

Dù bạn thích không gian ấm cúng hay hoang dã, miễn là không kén chọn thể loại âm nhạc, bạn sẽ có một đêm tuyệt vời tại một trong nhiều quán bar tuyệt vời ở Đà Nẵng.

Minsk Bar

Trò chuyện vui vẻ tại Minsk Bar

Quán bar theo chủ đề reggae ấm cúng này nằm ở khu vực An Thượng và đã trở nên rất nổi tiếng đối với cả người nước ngoài và người dân địa phương. Do vị trí của nó, Minsk Bar là nơi lý tưởng để thư giãn với một vài cốc bia lạnh hoặc chơi bi lắc với bạn bè sau một ngày dài trên bãi biển.

Mặc dù sự hiện diện của những bức tranh tường của Bob Marley và màu sắc của người Jamaica sẽ gợi ý điều đó, nhưng nhạc reggae không phải là thể loại chính được chơi ở đây. Thay vào đó, bạn sẽ nghe thấy một bản phối hay từ nhạc rock cổ điển đến nhạc EDM nhẹ nhàng hơn.

  • Địa chỉ: Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Đà Nẵng, Việt Nam

Waves Rooftop Bar

Tầm nhìn tuyệt vời ra Vòng quay Mặt trời và khu phố An Thượng

Quán bar trên sân thượng duy nhất tại khu vực An Thượng ở Đà Nẵng là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè hoặc nếu bạn muốn gặp gỡ những người mới.

Quán bar có một lịch trình khác nhau, từ các câu đố trong quán rượu đến các bộ phim hoặc các đêm dành cho phụ nữ và cả nhạc jazz trực tiếp cũng như nhạc guitar acoustic trong chương trình của họ.

Khung cảnh lãng mạn của sông Hàn và Vòng quay Mặt trời mang tính biểu tượng cũng như các lựa chọn đồ ăn ngon khiến Waves Rooftop Bar trở thành địa điểm hoàn hảo cho bữa tối trước khi ra ngoài.

  • Địa chỉ: Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

The Dawn

Bạn có thể cảm thấy gió biển mát mẻ tại quán bar đầy phong cách này.

Nhạc sống tuyệt vời, đồ uống giá vừa phải và vị trí hoàn hảo ngay tại Bãi biển Mỹ Khê là những điều khiến The Dawn trở thành một trong những điểm đến về đêm mới ở Đà Nẵng.

Đó là nơi lý tưởng nếu bạn chỉ muốn thưởng thức một vài ly cocktail ngon trong bầu không khí có thể trò chuyện.

  • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp gần nhà hàng hải sản Mỹ Hạnh

Simple Man Bar

Những gương mặt thân quen tại Simple Man Bar Đà Nẵng

Simple Man nằm ngay bên cạnh The Golden Pine nhưng nhắm đến đối tượng trưởng thành hơn. Các phong cách âm nhạc rất đa dạng và chúng tôi đã thưởng thức cả một đêm của Boney M., cũng như nhạc rock Việt Nam từ những năm 70, nhạc house Đức hay nhạc punk rock à la Green Day của Mỹ.

Nhân viên thân thiện, cocktail ngon và bầu không khí dễ chịu là những điều khiến Simple Man trở thành một trong những quán bar yêu thích của chúng tôi ở Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: Q. Hải Châu,, 56 Trần Phú, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bamboo Bar 2

Một nơi tốt để gặp gỡ những người nước ngoài khác.

Bamboo Bar 2 đã trở thành nơi lui tới của người nước ngoài nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng trong những năm qua. Nhiều đến nỗi tầng trệt thường đông đúc không có bàn hoặc ghế cho người mới đến.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích Electronic Dance Music, thì Bamboo Bar là một trong số ít địa điểm ở trung tâm thành phố mà bạn có thể thưởng thức.

Tầng trên cùng được trang bị bàn bida và khu vực tiếp khách tuyệt vời với tầm nhìn đẹp ra Sông Hàn và Cầu Rồng, khiến nơi này trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời cho một đêm vui chơi ở Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 216 Bạch Đằng, Phước Ninh, Đà Nẵng

OQ Bar

Các DJ tại OQ Bar biết công cụ của họ sẽ chơi cho thể loại nhạc gì.

Lúc đầu, chúng tôi hơi khó chịu với ánh sáng nhưng âm nhạc hay được cung cấp bởi các DJ và DJanes cũng như đội ngũ nhân viên thân thiện đã khiến chúng tôi quay lại OQ Bar rất nhiều lần.

OQ Bar là nơi tuyệt vời để ghé thăm trong một đêm đi chơi. Ngồi bên quầy bar, bạn ở gần hộp DJ và có thể xem các đấu thầu của quầy bar đang tung hứng – ít nhiều thành công – những người pha chế cocktail. Bầu không khí thực sự đặc biệt và khiến bạn cảm thấy như đang tiệc tùng giữa những người bạn.

  • Địa chỉ: 18 Bạch Đằng, Đà Nẵng