Một số thông tin, khái niệm sẽ được nêu lên rõ hơn ở bài viết này marketing, zing me, studio sáng tạo để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn hơn nhé!

1. Hiểu rõ hơn về marketing

Làm marketing chính xác là làm gì, và cần phải “học marketing” thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đam mê marketing – ngay cả các bạn được đào tạo bài bản.

Khi nhắc đến marketing, thì với tư cách là một người tiêu dùng. Chúng ta thường nghĩ đến những ấn phẩm quảng cáo (nhiều nhất có lẽ là TVC quảng cáo). Ngoài ra còn khá nhiều các cách thức bán hàng mà marketing được đưa vào áp dụng.

Marketing là một quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng. Tập trung vào khách hàng, một trong những thành phần hàng đầu của quản lý doanh nghiệp.

Hiệp hội Marketing Mỹ (American Marketing Association, AMA) “Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông”

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là marketing-1-1024x575-1.jpeg
marketing concept with business graph and chart hand drawing on blackboard

2. Studio sáng taọ là gì? Giới thiệu về ứng dụng studio sáng tạo

Studio sáng tạo gồm tất cả các công cụ cần thiết để bạn đăng, quản lý, kiếm tiền và theo dõi kết quả nội dung trên tất cả các Trang Facebook và tài khoản Instagram của mình một cách hiệu quả. Với Studio sáng tạo, bạn còn có thể tận dụng các cơ hội kiếm tiền và tính năng mới nếu đủ điều kiện sử dụng.

Bất kỳ ai quản lý Trang đều có thể sử dụng Studio sáng tạo, nhưng vai trò trên Trang sẽ quyết định bạn có thể xem những thông tin nào và thực hiện những hành động nào.

Những thao tác bạn có thể làm trên studio sáng tạo: quản lý nội dung trên facebook hoặc quản lý nội dung instagram,…

Với ứng dụng studio bạn có thể:

Ứng dụng Studio sáng tạo là bạn đồng hành của Studio sáng tạo, nhưng dùng khi di chuyển. Với ứng dụng Studio sáng tạo, bạn có thể:

  • Đăng và lên lịch đăng cho nội dung
  • Truy cập thông tin chi tiết
  • Quản lý nội dung bài viết
  • Xem thông báo
  • Trả lời tin nhắn
  • Chuyển giữa các Trang
  • Kéo để làm mới ứng dụng
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là studio_sang_tao_fb_3-1024x451.png

3. Zing me mạng xã hội giải trí miễn phí

Zing me là mạng xã hội giải trí lớn nhất Việt Nam, cho phép người dùng thoải mái chia sẻ hình ảnh, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi. Với những thế hệ 8x, 9x đời đầu có lẽ không thể nào quên những tựa game từng làm mưa làm gió trên Zing như: siêu thị vui vẻ, khu vương trên mây, nông trại vui vẻ, ao cá vui vẻ, cuộc chiến đỗ xe, nhà hàng vui vẻ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là zingme.jpeg

Chỉ cần tạo cho mình tài khoản Zing, bạn thỏa sức chơi game, kết bạn khắp mọi nơi. Zing Me luôn cải tiến, nâng cấp game nên ngày càng được đông đảo bạn trẻ ủng hộ. Chưa dừng lại ở đó, Zing Me còn phát triển thêm phiên bản cho Zing me cho OS, ZIng me cho Android và Zing me cho Windows phone giúp người dùng tham gia mạng xã hội trên bất kỳ thiết bị nào.

Zing Me tập hợp hàng trăm game mới, game hot, webgame hay với đầy đủ thế loại từ game chiến thuật, game nhập vai bom tấn, đối kháng, game trí tuệ cho tới những mini game hấp dẫn. Nơi đây, còn tập hợp các ứng dụng giải trí, âm nhạc, phim ảnh, sách truyện đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác nhau của người dùng.