Một số thông tin hữu ích cho các bạn mới làm quen với các khái niệm. Bài viết chỉ mang tính tổng hợp các thông tin cơ bản về Market penetration, AI marketing và podcast.

1. Market penetration là gì?

Market penetration hay còn gọi là thâm nhập thị trường. Đây là thước đo mức độ sản phẩm hoặc dịch vụ đang được khách hàng sử dụng so với tổng thị trường ước tính cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Thâm nhập thị trường cũng có thể được sử dụng trong việc phát triển các chiến lược nhằm tăng thị phần của sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

  • Ý nghĩa của Market penetration:

Mức độ thâm nhập thị trường có thể được sử dụng để xác định qui mô của thị trường tiềm năng. Nếu tổng thị trường lớn, những doanh nghiệp mới tham gia vào ngành có thể vẫn còn cơ hội trong việc giành được miếng bánh thị phần trên thị trường hoặc thu hút được một tỉ lệ phần trăm nào đó trong tổng số khách hàng tiềm năng của ngành.

Nói cách khác, Market penetration được sử dụng để đánh giá toàn bộ ngành từ đó xác định tiềm năng cho các công ty trong ngành để giành thị phần hoặc tăng doanh thu thông qua nỗ lực bán hàng.

2. AI marketing là gì?

AI marketing là gì đó là một thương hiệu đăng ký bởi Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông. Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, đứng vị trí số 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong bán hàng và quảng bá sản phẩm.

AI marketing sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào Robot tự động để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, doanh nghiệp từ đó thu về lợi nhuận.

  • Kiếm tiền với AI marketing:

Số tiền nhà đầu tư nạp vào AI marketing được gọi là NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO (NSQC)

Sau khi nạp tiền vào tài khoản AI marketing Tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ sử dụng vốn của nhà đầu tư để chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, doanh nghiệp bằng Robot MARKETBOT. Khi hoàn thành hợp đồng QC đơn vị bán hàng sẽ trả phí cho Robot MARKETBOT 

‘NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO” sẽ được dùng hết để chạy quảng cáo, lợi nhuận được trả khi Robot hoàn thành 1 hợp đồng QC.  1 Robot có thể tìm được rất nhiều hợp đồng QC

Khi NSQC dùng hết Robot MARKETBOT dừng hoạt động. 
Để Robot tiếp tục hoạt động QC, chúng ta sẽ phải tái đầu tư.

VD: Đầu tư 1000USD. 1000USD đó sẽ dùng hết cho việc quảng cáo bằng Robot Marketbot để thu về 1700 – 1800USD

3. Podcast là gì?

Podcast lần đầu xuất hiện tại một sự kiện BloggerCon được tổ chức vào năm 2003. Tại đây, một phần mềm có tên gọi RSS-to-iPod được phát hành. Mục đích của phần mềm này cho phép người sở hữu iPod tải các file âm thanh từ Internet về.

Podcast là gì là chương trình âm thanh có thể nghe trên các ứng dụng và đăng ký, có thể tải về.

Podcast được hiểu như một chương trình radio với chủ đề cụ thể gồm nhiều tập được xuất bản liên tục, định kỳ.

Podcast được một người (hay một nhóm) tạo ra tải lên internet, những người khác có thể nghe trên ứng dụng như iTunes, Spotify. Hoặc nghe thông qua các thiết bị iPhone, iPod, iPad, thiết bị Android.