Bạn đang muốn tạo ra một sự bứt phá để trở nên nổi trội? Ban đang hy vọng có được các kỹ năng cần thiết? Vì cuộc sống luôn luôn vận động, nếu không chịu cố gắng, bạn sẽ dễ dàng bị bỏ lại phía sau. Phát triển bản thân và không ngừng học hỏi là nền tảng vững chắc cho sự thành công của bất kỳ ai. Dưới đây là Top 10 khóa học online hot nhất hiện nay, giúp bạn tạo nên sự đột phá cho bản thân và gặt hái thành công rực rỡ.

1. Làm chủ giọng nói

Giọng nói của mỗi người được hình thành từ khi sinh ra và giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định năng lực của người đó. Đặc biệt, giọng nói còn là công cụ, phương tiện chính trong quá trình làm việc của nhiều nghề nghiệp như Giảng viên, Giáo viên, Dịch vụ, Tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Vậy nên, một giọng nói hay, trầm ấm và truyền cảm sẽ cuốn hút người nghe cũng như mang đến thành công cho người sở hữu nó. Chính điều đó mà hiện nay các khoá học làm chủ giọng nói cũng được mở ra rất nhiều.

2. Bí quyết viết CV – Dự phỏng vấn

Bạn là sinh viên mới ra trường hay sắp tốt nghiệp, muốn tìm một công việc tốt để tích lũy kinh nghiệm? Bạn đã nộp CV nhiều nơi nhưng vẫn không được gọi phỏng vấn hay cứ phỏng vấn là thất bại, không tìm được công việc như ý?

Thấu hiểu những khó khăn ấy, các khóa học sẽ chia sẻ mọi bí quyết giúp bạn vượt qua khó khăn trên con đường ứng tuyển xin việc. Bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng và GÂY ẤN TƯỢNG TỐT ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

3. Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Muốn thành công, thông minh thôi chưa đủ, ta còn phải biết giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo!

Giao tiếp là công cụ cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn. Khóa học có hoạt cảnh và phim ngắn để trải nghiệm, vừa có hình ảnh để dễ hình dung. Đặc biệt, mỗi bài đều có bài tập thực hành để bạn có thể thực tập, áp dụng trong thực tế cuộc sống.

4. Nghệ thuật thuyết trình

Để có thể can đảm thuyết trình hay diễn thuyết giữa đám đông mà vẫn gây được ấn tượng tuyệt vời trong lòng người xem không phải là việc dễ dàng.

Với những ai đang theo đuổi những công việc như giáo viên, nhà đào tạo, Mc và diễn giả; khóa học này chắc chắn là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Đến với khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một dàn bài với các nội dung đầy những viên kim cương giá trị, cho đến cách mở đầu bài và kết thúc bài diễn thuyết sao cho cực kỳ ấn tượng đi sâu vào tâm trí người nghe.

Nếu bạn đang quan tâm đến 1 trong các khoá học trên hoặc đang tìm hiểu một khoá học nào khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây “share khóa học miễn phí” Chúc bạn tìm được khoá học bổ ích và khắc phục được điểm yếu của bản thân nhé!

5. Cách đọc sách siêu tốc

Bạn có biết rằng, hầu hết những doanh nhân, triệu phú nổi tiếng trên thế giới đều ham đọc sách. Họ không đọc một mà hàng trăm, hàng nghìn cuốn.

Cứ mỗi năm, tri thức nhân loại lại tăng lên gấp nhiều lần, và nếu không tiếp tục bổ sung kiến thức, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đọc và chọn lọc thông tin nhanh chóng. Do đó khi tham gia các khoá học sẽ giới thiệu với bạn kỹ thuật đọc sách siêu tốc và hiệu quả. Qua đó, bạn không chỉ tăng khả năng ghi nhớ mà còn phát triển óc sáng tạo, tư duy và niềm đam mê với sách.

6. Biết cách quản lý thời gian

Tại sao có những người có thể làm nhiều việc cùng lúc mà vẫn hiệu quả? Trong khi đó, bạn luôn cảm thấy bản thân không đủ thời gian, chỉ xoay qua xoay lại đã hết 1 ngày?

Thật ra, mỗi người chúng ta đều có 24 tiếng 1 ngày như nhau. Điểm khác biệt không phải ở lượng thời gian bạn có, mà là ở cách bạn sử dụng nó. Với khóa học Bí quyết làm chủ thời gian,  sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất 24 giờ đồng hồ của mình. Bạn không chỉ làm việc và học tập hiệu quả hơn, mà vẫn có thể dành thời gian cho gia đình, bè bạn, người yêu.